Þetta er hún, rétt fyrir bökun. Páskapizzan er bökuð á páskunum þau ár sem enda á oddatölu (þá er sko mozzarella uppskeran ferskust).
Gerast áskrifandi að:
Birta ummæli (Atom)
Ég heiti Þura. Ég er móeyg, mislynd, óákveðin og afskaplega frústreruð yfir því að hafa aldrei hitt bormenn, ekki einu sinni EINN bormann. Ég er í skóla og tilvistarkreppu í London. Ég tel líka bjóra. Á þessari síðu birtast aðallega mis-stuttar lýsingar á atvikum sem ég lendi í eða verð vitni að.
2 ummæli:
Málið er að það verður að tína mozzarellakúlurnar akkúrat í dymbilviku á oddatöluárum sko. Annars fer allt til fjandans.
Jahá, og svanhvít hefur verið að vinna í gróðurhúsi... og kallar ekki allt ömmu sína í ræktun!
Skrifa ummæli